Tẩu sạc xe hơi TOPK G209 Hai Cổng USB , 2.4A, màn hình LED hiển thị, cho iPhone, Samsung, Xiaomi, Huawei, ... - Phân phối bởi TOPK VIỆT NAM

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
237.000₫
Sạc USB kép-cho phép bạn sạc đồng thời 2 thiết bị ở tốc độ tối đa với 2.4A ở mỗi cổng USB, tốc độ sạc nhanh hơn tới 40% so với bộ sạc thông thường và hoạt động với tất...
- +
  • Sạc USB kép-cho phép bạn sạc đồng thời 2 thiết bị ở tốc độ tối đa với 2.4A ở mỗi cổng USB, tốc độ sạc nhanh hơn tới 40% so với bộ sạc thông thường và hoạt động với tất cả các thiết bị hỗ trợ USB như iPhone Samsung Galaxy iPad máy tính bảng MP3, v. v.
  • LED HIỂN THỊ ĐIỆN ÁP & Detector-Màn Hình LED Kỹ Thuật Số thực kịp thời cho thấy các điện áp hiện tại, cho phép bạn biết sức khỏe của pin trong khi lái xe, màn hình thời gian thực của bạn ắc quy xe thông tin bất cứ lúc nào thời gian, đảm bảo an toàn trong khi lái xe.
  • Chất liệu Kim loại toàn bộ chất lượng cao-Được làm từ hợp kim nhôm, chắc và bền. Nâng cấp bộ sạc ô tô bằng kim loại sẽ không được làm nóng ngay cả khi ở nhiệt độ cao, an toàn hơn so với Bộ nhựa, sạc an toàn ngay cả trên những con đường gồ ghề, tiếp xúc ổn định để lái xe an toàn.
  • Bảo vệ an toàn nhiều-Sạc xe USB này được thiết kế với công nghệ bảo vệ cao, giữ cho thiết bị của bạn không bị quá điện áp, quá nhiệt, quá dòng, ngắn mạch và sạc quá mức, an toàn, nhanh chóng, bền bỉ trong khi sử dụng.
  • Khả năng tương thích phổ quát-đầu vào 12V-24V, cho hầu hết các loại xe được hỗ trợ. Bộ chuyển đổi sạc xe hơi này tương thích với bất kỳ thiết bị di động Android và Apple IOS nào, chẳng hạn như Iphone XR XS Max x 8 7 6S 6 Plus, Samsung Galaxy S9 S9 + S8 S8 + S7, iPad Air Pro Mini, máy tính bảng, GPS, Nintendo Switch, Nexus, Blackberry, LG, HTC, Lenovo, Google Pixel, Máy nghe nhạc MP3 và nhiều hơn nữa.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Vinetstore là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn