Tai nghe nhét tai TOPK F17 âm thanh nổi bass nặng có dây AUX 3.5mm dùng cho OPPO Vivo HUAWEI Xiaomi Samsung

Thương hiệu: TOPK Tình trạng: Còn hàng
【Chất lượng âm thanh hoàn hảo】: Tai nghe âm thanh nổi hoàn hảo với trình điều khiển chất lượng cao cho phép bạn trải nghiệm âm thanh tự nhiên trong và âm trầm cải thiện siêu. Kỹ thuật khử tiếng...
Color Family
Xanh lá
Hồng
Đen
Vàng
- +
  • 【Chất lượng âm thanh hoàn hảo】: Tai nghe âm thanh nổi hoàn hảo với trình điều khiển chất lượng cao cho phép bạn trải nghiệm âm thanh tự nhiên trong và âm trầm cải thiện siêu. Kỹ thuật khử tiếng ồn giúp chống lại tiếng ồn lớn và gây phiền nhiễu.
  • 【Micrô tích hợp 】: Cáp được tích hợp trong điều khiển từ xa nội tuyến và micro chất lượng cao, bộ điều khiển được thiết kế để điều khiển âm lượng, chọn bài hát và nhận cuộc gọi. Bạn không cần phải di chuyển đầu khi bạn đang nói chuyện.
  • 【Thiết kế nhân văn 】: tai nghe loại bỏ tiếng ồn phù hợp với ống tai một cách tự nhiên, và bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, THẬM CHÍ đeo trong một thời gian dài cũng không mệt mỏi; chúng ít có khả năng rơi ra ngoài và thưởng thức âm nhạc của bạn.
  • 【Khả năng ứng dụng cao】 đầu cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn, lý tưởng cho tất cả điện thoại 6S/6/Plus/Phone SE/5S/5C/5 và các thiết bị thêm điện thoại tương thích với tai nghe 3.5mm.
  • 【Bảo hành dịch vụ 】: Bảo hành 12 tháng từ topk. Nếu bạn không hài lòng với tai nghe có dây này, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không Do Dự, dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ và cho bạn kết quả hài lòng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Vinetstore là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn