So sánh loa bluetooth Bose SoundLink Revolve và Revolve Plus

Đăng bởi PHẠM TUẤN DƯƠNG vào lúc 28/04/2021 | 0 bình luận

Thiết kế

Về cơ bản, SoundLink Revolve Plus là phiên bản lớn hơn, to hơn, mạnh mẽ hơn và có thời gian sử dụng pin lâu hơn, thậm chí âm thanh còn tốt hơn cả Revolve. Ngoài ra thì điểm khác biệt lớn nhất của 2 chiếc loa này chính là phần quai xách cứng không thể tháo rời ở phía trên của Revolve Plus còn chiếc loa Revolve thì không.

Cả 2 mẫu Revolve điều được thiết kế để phù hợp với điều kiện sử dụng ngoài trời. Ngoài khả năng chống chịu va đập tốt, Bose SoundLink Revolve và Revolve+ còn được trang bị khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ cao. Sự khác biệt giữa chúng nằm ở kích cỡ và thời lượng pin. Trong khi Revolve+ có kích thước lớn hơn đi kèm quai xách và thời lượng pin là 16h thì Revolve có kích thước nhỏ hơn, với thời lượng pin là 12h.

Xử lý nhiều đầu vào

Revolve và Revolve + có thể chuyển đổi hoàn hảo giữa nhiều nguồn Bluetooth, chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay. Bạn cũng có thể kết nối chúng trực tiếp với máy tính thông qua USB.

Ứng dụng

Với ứng dụng Bose Connect cho phép bạn ghép nối bất kỳ hai loa Bose Soundlink nào, bao gồm cả Revolve và Revolve +. Điều này cho phép bạn tạo ra một âm trường âm thanh nổi rộng ở bất cứ đâu, khi đang di chuyển hoặc chỉ đơn giản là tăng gấp đôi âm thanh trong chế độ tiệc tùng.

Hiệu suất

SoundLink Revolve + lớn hơn sẽ cải thiện chất lượng âm thanh của Revolve nhỏ hơn mặc dù cân bằng âm thanh giống hệt nhau giữa hai loại.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc Loa Bose này đó là Revolve + lớn hơn trở nên to hơn và thậm chí là âm tầng rộng hơn. Trong khi âm nhạc vẫn chơi trong mono, có một cảm giác về không khí xung quanh các nhạc cụ và giọng hát cá nhân.

Âm Bass được kiểm soát và có tác động tốt. Giống như với anh chị em nhỏ hơn của nó, bạn có thể tăng phản ứng bass bằng cách đặt loa bên cạnh một bức tường. Tuy nhiên, Revolve + làm một công việc tốt hơn để dựng hình bass ở giữa phòng hơn so với Revolve nhỏ hơn, điều này là không đáng ngạc nhiên vì loa lớn hơn nhiều.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Vinetstore là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn