Hộp Đựng Cáp TOPK Giá Giữ Cuộn Dây Dây Quản Lý Cáp USB Aux Chuột Tai Nghe Bảo Vệ Cáp 14Cm Dành Cho Micro USB Loại C - Phân phối bởi TOPK VIỆT NAM

Thương hiệu: TOPK Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm này không bao gồm cáp và tai nghe! Chắc chắn siêu Có Giá Trị-Được làm từ chất liệu vải với các phụ kiện móc & vòng, những bọc cáp này đều có thể tái sử dụng và bền. Linh hoạt...
Color Family
1 miếng
5 miếng
10 miếng
20 miếng
50 miếng
- +
  • Sản phẩm này không bao gồm cáp và tai nghe!
  • Chắc chắn siêu Có Giá Trị-Được làm từ chất liệu vải với các phụ kiện móc & vòng, những bọc cáp này đều có thể tái sử dụng và bền.
  • Linh hoạt & linh hoạt-Mỗi dây buộc có chiều dài 12.9 cm và chiều rộng 1.1 cm. Bao gồm một lỗ mắt ở đuôi cho phép cà vạt được gắn vào cáp hoặc treo từ móc. Nhiều mối quan hệ có thể được gắn với nhau để tạo thành một cà vạt dài hơn.
  • Sử dụng đơn giản-tổ chức cáp không thể dễ dàng hơn. Nó tốt hơn nhiều so với dây cáp nhựa và bạn không cần phải cắt nó. Tập hợp chúng lại với nhau, quấn cáp bền bao quanh chúng chặt chẽ. Bọc cáp mở và đóng dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể thêm hoặc tháo cáp.
  • Đa mục đích-Chúng có thể được sử dụng để buộc cáp loa, Cáp guitar, cáp TV, mic micrô, cáp máy tính, và nhiều hơn nữa. Đó là lý tưởng để giữ tất cả các loại dây cáp được tổ chức tốt và gọn gàng tại chỗ.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Vinetstore là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn