Củ Sạc Nhanh TOPK B348Q USB 3.0 Sạc Nhanh QC3.0 Bộ Sạc Bộ Sạc Điện Thoại Du Lịch Gắn Tường Cho iPhone Samsung S10 Xiaomi Mi9 - Phân phối bởi TOPK VIỆT NAM

Thương hiệu: TOPK Tình trạng: Còn hàng
[Công nghệ sạc nhanh 3.0]: Công nghệ 3.0: Nhanh hơn 4 lần so với bộ sạc thông thường, Cổng QC 3.0 có khả năng sạc thiết bị chuyển tiếp lên đến 60% trong 35 phút. Nó cũng tương thích với...
Color Family
White
Black
- +
  • [Công nghệ sạc nhanh 3.0]: Công nghệ 3.0: Nhanh hơn 4 lần so với bộ sạc thông thường, Cổng QC 3.0 có khả năng sạc thiết bị chuyển tiếp lên đến 60% trong 35 phút. Nó cũng tương thích với công nghệ QC2.0 và 1.0.
  • [Cách sạc an toàn hơn]: bảo vệ tuổi thọ pin của bạn với công nghệ nhiều lớp bảo vệ và vật liệu cao cấp, chịu nhiệt, cơ chế đa bảo vệ bên trong đảm bảo bảo bảo vệ hoàn toàn cho thiết bị của bạn. Đi kèm với một 24-tháng bảo hành của chúng tôi sạc nhanh 3.0 Bộ Sạc Gắn Tường USB.
  • [Phích cắm tiêu chuẩn]: Thiết kế rắc cắm Châu Âu với AC100-240V và đầu vào 50/60Hz, Tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng cáp USB Thiết kế vỏ mỏng tránh chặn các ổ cắm khác hoặc chiếm không gian khi cắm theo chiều ngang. Đủ nhẹ để bỏ vào túi hoặc túi của bạn trong chuyến công tác hoặc kỳ nghỉ.
  • [Công nghệ mạnh mẽ]: Tính năng cổng USB thông minh QC với công nghệ mới , có thể nhận biết bất kỳ thiết bị nào và tối đa hóa hiệu quả sạc cho các thiết bị sạc QC và không phải QC. Nó sạc điện thoại của bạn nhanh gấp đôi và giúp bạn tiết kiệm thời gian!
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Vinetstore là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn